Danh mục bản tin
Tìm chúng tôi trên

Thông báo về việc tổ chức hội chợ Xuân 2016

(v/v tổ chức hội chợ Xuân 2016)

Nhằm giúp các bé tìm hiểu về những nét văn hóa của ngày tết cổ truyền, rèn luyện kỹ năng sống và tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé trong những ngày giáp tết Bính Thân 2016.

Trường Mầm Non Ngô Thời Nhiệm tổ chức “ Hội chợ Xuân 2016” với những chương trình đa dạng và hấp dẫn sau đây :

*       Hội chợ Xuân được thiết kế trong không gian đồng quê truyền thống.

*       Bé và phụ huynh được tham gia sinh hoạt, mua bán trong những gian hàng chợ quê như ( gian hàng ẩm thực , gian hàng trái cây, bánh mứt, tranh thiệp ,….) ngoài ra các bé được tham gia sân chơi gồm nhiều trò chơi dân gian và nhiều hoạt động vui nhộn khác ,…

Thời gian : Thứ tư ngày 27/01/2016

từ 15h00 đến 17h00

Địa điểm : Tại sân Trường Mầm Non Ngô Thời Nhiệm.

Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Ngô Thời Nhiệm trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng bé tham gia “ Hôi chợ Xuân 2016” và  ủng hộ mua phiếu 30.000đ/ 1 bé.

Rất mong Quý phụ huynh tham gia mua phiếu tại lớp để phiên chợ tết cho các bé được diễn ra thành công tốt đẹp.

Bình Dương, ngày   08  tháng  01  năm 2016

(Đã ký )